Giới thiệu

Nam mô Bổn sư Thích ca Mâu Ni Phật

Khởi sự bằng Bồ Đề Tâm, bằng tâm chí thành chí kính với Tam Bảo, như hạt giống đã được chắt chiu và vun bồi cẩn thận, giờ đây Cửa hàng đã sẵn sàng vươn lên, trở thành những cây lớn với bóng mát có thể che chở cho người khác. Không chỉ hiện hữu tại 764 Nguyễn Chí Thanh, Quận 11, TP. HCM, Thượng Phẩm Phật Giáo Pháp Tạng cũng đã và đang có mặt tại 129 Bùi Thị Xuân, Phường 2, TP. Đà Lạt. Và trong tương lai, Thượng Phẩm Phật Giáo Pháp Tạng chắc chắn sẽ lan tỏa khắp nơi nơi dù đó là thành phố lớn hay những tỉnh thành còn thưa thớt dân cư. Tất cả chỉ vì một tâm nguyện duy nhất: Gieo duyên Chánh Pháp đến với mọi người, mọi nhà.

Chúng tôi đã sẵn sàng dấn thân phụng sự Chánh Pháp một cách quyết liệt, mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Việc Cửa hàng làm chưa bằng một hạt cát trên sa mạt, nhưng chúng tôi tâm niệm sẽ luôn dụng hết tâm lực để vận hành Hệ Thống Thượng Phẩm Phật Giáo Pháp Tạng, để cho:

"PHÁP vi diệu mãi lưu truyền thiên cổ

TẠNG chứa đầy Thánh bảo như ý tâm"

Thượng Phẩm Phật Giáo Pháp Tạng mong rằng sẽ luôn nhận được sự đồng hành quý giá từ Quý Tăng Ni, Quý Đạo hữu và tất cả Quý khách hàng.

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát.

---------------

HỘ KINH DOANH THƯỢNG PHẨM PHẬT GIÁO PHÁP TẠNG 

Mã số thuế: 8476529106-001

Ngày cấp: 15/3/2021

Nơi cấp: Cục cảnh sát quản lý hành chính trật tự xã hội