Thượng Phẩm Phật Giáo Pháp Tạng

THƯ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG TỪ HỆ THỐNG THƯỢNG PHẨM PHẬT GIÁO PHÁP TẠNG

Hue Phap 14/01/2024

Pháp vi diệu mãi truyền lưu thiên cổ

Tạng chứa đầy Thánh bảo như ý tâm

 

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Hệ thống Thượng Phẩm Phật Giáo Pháp Tạng xin kính chào quý Khách Hàng. Kính chúc Quý vị thân tâm thường an hoà và luôn được tưới tẩm trong ân phước gia trì của Tam Bảo. 

Quý Khách Hàng kính mến, 

Pháp Tạng xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Khách Hàng đã tin tưởng chọn Pháp Tạng là nơi dừng chân để chiêm bái diệu tướng của chư Phật, Bồ Tát, trải nghiệm không gian Nghệ thuật Phật giáo, thỉnh những tôn tượng quý giá được chúng tôi sưu tầm từ khắp nơi trên thế giới hay tịnh tâm ngồi xuống thiết kế những chuỗi tràng hạt đậm nét tâm linh…

Trong thời gian qua, Cửa hàng Pháp Tạng cũng là nơi được rất nhiều Quý Khách ghé đến để chia sẻ kinh nghiệm tu tập, gặp gỡ những người đạo hữu đồng tâm hay tham gia các hoạt động thiền trà, thiện nguyện và phụng sự, cúng dường Tam Bảo khắp nơi. 

Xuất phát từ một nhân duyên được gặp Phật Pháp, được phát Bồ Đề Tâm mà Hệ thống Thượng Phẩm Phật Giáo Pháp Tạng được thành lập. Pháp Tạng đã và đang có mặt ở nhiều nơi, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới như Ấn Độ và các nơi khác để phụng sự Chánh Pháp và truyền lưu Chánh Pháp. Nếu không có được sự tin tưởng, đồng hành của Quý Khách Hàng, chắc hẳn Pháp Tạng không thể làm được những điều kì diệu để góp phần đem lại hạnh phúc cho muôn loài chúng sinh trong thời gian vừa qua. 

Một góc trang nghiêm tại Cửa hàng Pháp Tạng TPHCM với các Thánh tượng quý giá và câu đối được Bậc Đạo Sư Tôn kính ban tặng.

Với tâm nguyện dấn thân phụng sự Chánh Pháp, Hệ thống Thượng Phẩm Phật Giáo Pháp Tạng không ngừng cải tiến chất lượng từ không gian, sản phẩm, cách phục vụ - để ai ai đến Pháp Tạng đều thực sự cảm thấy bình an đích thực như trở về Quê Nhà Tịnh Độ ngay giữa cuộc sống nhiều bộn bề. Chúng tôi mong rằng, từ nơi đây sẽ gieo mầm xuất sanh nên các vị Bồ Tát, từ nơi đây người người học cách tu đúng Chánh Pháp và từ nơi đây lòng từ bi được lan toả mãi mãi. 

Hệ Thống Thượng Phẩm Phật Giáo Pháp Tạng luôn ngưỡng mong được phụng sự Quý Khách Hàng. 

Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát. 

..................................................................................................................................

Thay mặt Ban Quản Trị Hệ Thống Thượng Phẩm Pháp Tạng xin kính thư. 

Bạn đang xem: THƯ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG TỪ HỆ THỐNG THƯỢNG PHẨM PHẬT GIÁO PHÁP TẠNG
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin mới nhất từ Thượng Phẩm Phật Giáo Pháp Tạng

Giỏ hàng

Chat